Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Thông tin liên hệ

Đặt Lịch Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Visa Việt Tín

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa.
Phí dịch thuật giấy tờ.
Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Điền đơn visa, đặt lịch hẹn, lịch phỏng vấn là những điều gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình xin cấp thị thực của nhiều khách hàng. Vì vậy, Visa Vietiin đưa ra giải pháp chính là dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn tiện lợi dành cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây. 

Visa là gì?

Theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, thị thực là là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Như vậy, visa hay thị thực là bằng chứng xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực.

Miễn thị thực (hoặc “miễn visa”) là việc một quốc gia cho phép công dân của một quốc gia khác nhập cảnh và lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần các thủ tục cũng như đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh.

Trong những năm gần đây, Visa đã mở rộng phạm vi hoạt động từ thẻ ngân hàng sang giao dịch ngân hàng điện tử, hoạt động như một nhà xử lý thanh toán thẻ nợ điểm bán, và các giao dịch thanh toán bù trừ tự động (ACH) cho các định chế tài chính trong một vài tiểu bang. Các định chế tài chính thành viên của Visa phát hành thẻ tín dụng Visa và thẻ nợ Thẻ Chi phiếu Visa (Visa Check Card debit cards). Tên đầy đủ là Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa. (Visa International Services Association).

Các loại visa

Visa du lịch

Visa này được cấp cho khách có nhu cầu du lịch, có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Visa thương mại

Được cấp cho người nước ngoài có mục đích tìm cơ hội đầu tư, kinh doanh. Visa có giá trị từ 90 đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh và được quyền xuất nhập cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế.

Giấy phép tạm trú

Được cấp cho người nước ngoài đến làm việc thường xuyên, có giá trị 1 năm kể từ ngày nhập cảnh và được quyền nhập cảnh qua các cửa khẩu quốc tế.

Visa di dân

Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng...

Visa không di dân

Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

- Du lịch
- Công tác, làm việc.
- Kinh doanh.
- Điều trị, chữa bệnh.
- Lao động thời vụ.

Đơn xin cấp visa là gì?

Đơn xin cấp visa là văn bản đầu tiên cần có trong danh sách làm visa cần những giấy tờ gì. Đây là tờ khai thể hiện ý chí và mong muốn của đương đơn đối với cơ quan có thẩm quyền.

Tại đây, người nộp đơn sẽ phải điền các thông tin cơ bản như:

Thông tin cá nhân;
Thông tin về chuyến đi
Thông tin công việc;
Thông tin tài chính;
Loai visa cần xin cấp…
Sau cùng, người nộp đơn thường sẽ phải cam kết và ký tên vào phần cuối của văn bản.

Cơ quan có thẩm quyền chủ yếu căn cứ vào tờ khai này để thực hiện việc cấp visa. Các loại giấy tờ khác trong hồ sơ chỉ có nhiệm vụ chứng minh các thông tin đã ghi nhận là đúng và trùng khớp. Đơn xin cấp visa thường được trình bày theo mẫu có sẵn, do cơ quan có thẩm quyền của nước phát hành visa cung cấp

Quy cách điền đơn xin cấp visa ở mỗi quốc gia là khác nhau và phụ thuộc theo mẫu đơn của nước đó. Tuy nhiên, tất cả đều phải đảm bảo các thông tin được điền là hoàn toàn chính xác.

Ví dụ: với mẫu đơn xin visa Ý
Sử dụng form có sẵn
Khai form bằng tiếng Anh
Có thể viết chữ ‘IN HOA’ hoặc chữ ‘Thường’
Đánh máy hay viết tay đều được chấp thuận
Các ô chọn đánh dấu √ hoặc x
Khai đầy đủ thông tin theo đúng trình tự để tránh sai sót.
Đơn xin visa đi Ý là file PDF, không hỗ trợ chức năng điền trên máy tính. Để điền đơn trên máy tính, bạn cần cài phần mềm Foxit Reader hoặc Adobe Acrobat. 

Các trường hợp được đặt lịch hẹn Lãnh Sứ Quán

Xin cấp hộ chiếu
Hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ của cơ quan, tổ chức Việt Nam và công chứng bản sao
Xin chứng nhận lãnh sự
Ký, công chứng chữ ký để mở tài khoản phong tỏa (đối với sinh viên),
Cam kết bảo lãnh
Các dịch vụ hộ tịch
Thừa kế
Các dịch vụ liên quan đến quốc tịch
Công chứng chữ ký
Tư vấn cho công dân trong trường hợp khẩn cấp
Xin thị thực
Lịch hẹn đăng ký sinh trắc học

Theo đó, với trường hợp đang trong quá trình xin cấp visa, quý khách hàng cũng cần đặt lịch phỏng vấn, lịch sinh trắc học và một số lịch hẹn khác tại đây.

Những quy định đăng ký lịch hẹn qua email

Mỗi một đương đơn chỉ được gửi 01 email, trong trường hợp đương đơn gửi nhiều hơn 01 email từ một địa chỉ email hoặc từ nhiều địa chỉ email khác nhau, những email không hợp lệ này sẽ tự động bị loại ra khỏi hệ thống đăng ký. Đương đơn sẽ được thông báo về việc đăng ký không thành công vào địa chỉ email đầu tiên gửi đến hệ thống đăng ký.

Những quy định về nội dung email đăng ký lịch hẹn

Để đăng ký thành công, đương đơn cần ghi rõ số hộ chiếu duy nhất của đương đơn vào tiêu đề thư email. Email có những thông tin khác ngoài số hộ chiếu của đương đơn tại tiêu đề sẽ được coi là không không hợp lệ.

Đương đơn cần ghi rõ thông tin cá nhân như sau vào email: họ, tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email và mục đích lưu trú (đoàn tụ gia đình hoặc du học).

Bằng 01 email đương đơn chỉ có thể đăng ký cho tối đa 01 người, trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi được phép đăng ký cùng với bố/mẹ có nhu cầu xin cấp giấy phép lưu trú hoặc anh/chị/em ruột dưới 15 tuổi được phép đăng ký cùng một email.

Nếu như đương đơn không ghi rõ những thông tin nêu trên, việc đăng ký được coi như không hợp lệ và sẽ không được xem xét, giải quyết cũng như sẽ bị tự động loại ra khỏi hệ thống xử lý đơn xin đặt lịch hẹn.

Lịch hẹn để nộp đơn xin thị thực của đương đơn sẽ được thông báo qua email và gửi đến địa chỉ email được cung cấp trong thư đăng ký đặt lịch hẹn. Đại sứ quán sẽ cung cấp lịch hẹn và lịch này không thể thay đổi.

Dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn

Nhằm rút ngắn thời gian quy trình xin visa của quý khách hàng, cũng như hạn chế các rủi ro không mong muốn, chúng tôi cho ra mắt dịch vụ visa trong đó có điền đơn visa đặt lịch hẹn cực kỳ hữu ích.

Dịch vụ khai đơn xin thị thực là tự nguyện, không phải là điều kiện tiên quyết đối với tính đầy đủ của đơn đăng ký và không ảnh hưởng đến quyết định cấp thị thực. Dịch vụ này hỗ trợ quý khách điền đơn xin cấp visa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và vô cùng thông minh, giúp làm tăng cơ hội đậu visa của quý khách hàng. Dịch vụ này cũng giúp quý vị hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ này giúp đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lịch sinh trắc học và các lịch hẹn làm việc quan trọng khác trong thời gian xin cấp thị thực tại các cơ quan Lãnh Sứ Quán.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn hiệu quả nhất.

Trên đây là một vài thông tin về điền đơn visa và đặt lịch hẹn cũng như dịch vụ điền đơn visa đặt lịch hẹn của đơn vị chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng.

0931754444