Dịch vụ Visa Hà lan

Dịch vụ Visa Hà lan

Dịch vụ Visa Hà lan

Thông tin liên hệ

Đặt Lịch Dịch vụ Visa Hà lan

Dịch vụ Visa Hà lan

Visa Việt Tín

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa.
Phí dịch thuật giấy tờ.
Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Thủ tục xin cấp visa Hà Lan có thể thực hiện tại cơ quan đại diện Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Hà Lan cũng thuộc nhóm quốc gia Châu Âu sử dụng thị thực (visa) Schengen nên việc xin visa là khá khó khăn. Dịch vụ xin visa Hà Lan của chúng tôi sẽ là lựa chọn thông thái dành cho quý khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về thị thực Hà Lan, các quy trình, thủ tục cũng như dịch vụ visa Hà Lan của do đơn vị cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin liên quan đến visa Hà Lan

Để thủ tục xin visa nhanh chóng, hiệu quả, quý khách hàng nên tìm hiểu trước về các thông tin quyền nhập cảnh, phân loại cũng như các giấy tờ cần thiết cho quy trình xin visa Hà Lan.

Visa Hà Lan (Schengen) được nhập cảnh vào những nước nào?

Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu  u), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Visa Hà Lan có mấy loại?

Có 2 loại visa Hà Lan: visa ngắn hạn và visa dài hạn

Visa Hà Lan ngắn hạn

Đây là loại visa giúp bạn tới Hà Lan với mục đích thăm người thân, du lịch hay công tác với thời gian lưu trú ngắn hơn 90 ngày. Không có tác dụng khi bạn đến Hà Lan nhằm mục đích làm việc hay học tập thời gian dài. Theo như những quy định về visa của Hà Lan thì visa ngắn hạn sẽ giúp bạn ở lại Hà Lan trong thời gian dưới 90 ngày. Visa ngắn hạn giúp bạn di chuyển trong khối Schengen dễ dàng hơn vì visa Hà Lan rất có giá trị. Nhưng visa Hà Lan ngắn hạn sẽ không có hiệu lực tại vùng Caribbean, khi bạn muốn đền vùng Caribbean phải xin cấp thị thực riêng của vùng này. Tuy nhiên thị thực Caribbean thì lại không có giá trị sử dụng trong khối Schengen.

Visa Hà Lan dài hạn

Loại visa này sẽ cấp cho những đối tượng có thời gian lưu trú tại Hà Lan lâu hơn 90 ngày. Visa dài hạn bao gồm những trường hợp sau:

- Visa du lịch, thăm người thân, bạn bè: Được cấp khi bạn đi với mục đích du lịch hay nhận lời mời từ bạn bè, người thân đang sống tại Hà Lan.

- Visa công tác: được cấp khi bạn đến Hà Lan với mục đích công việc, tham gia hội nghị, hội thảo, hội chợ...

- Visa đoàn thăm chính thức của chính phủ: được cấp khi bạn là một thành viên của đoàn đến Hà Lan với mục đích thăm chính phủ.

- Visa học tập, đào tạo: được cấp cho những đối tượng đến Hà Lan với mục đích học tập hoặc được cử sang đào tạo ngắn hạn hay thực tập tại Hà Lan.

- Visa quá cảnh ra khỏi khu vực quá cảnh quốc tế: Được cấp khi bạn di chuyển đến nước thứ 3 và phải quá cảnh ở sân bay tại Hà Lan.

Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa Hà Lan

Chuẩn bị đầy đủ và nhanh chóng các loại giấy tờ cần thiết trước khi thực hiện xin visa có thể đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của quy trình.

Hồ sơ cá nhân  

1. Đơn xin cấp Visa Schengen cần phải được hoàn thành đầy đủ và được ký bởi đương đơn.

2. Hộ chiếu bản gốc (có chữ ký) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, Visa)
 
3. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

Lưu ý: hình chụp không quá 6 tháng, mặt phóng to chiếm 80% tấm hình, Tóc không che lỗ tai, lông mày (đối với nữ tóc dài, khi chụp vui lòng vén tóc ra phía sau), Môi ngậm, không cười. Không đeo kính khi chụp hình. Ngoài ra, hình không được chụp giống với những hình có trong Hộ chiếu và trong Visa. Trường hợp nếu giống áo (đối với nam và nữ) hoặc giống kiểu tóc (đối với nữ), vui lòng thay áo và đổi kiểu tóc để tránh trường hợp giống những hình dán trong Visa và Hộ chiếu.

4. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

5. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu có gia đình)

6. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con)

7. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường. (Nếu là học sinh, sinh viên)

Hồ sơ chứng minh công việc 

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động
b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc
c) Bảng lương 3 tháng gần nhất
d) Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
 
2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép kinh doanh

b) Báo cáo thanh toán thuế 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

a) Thẻ hưu trí (sao y bản chính)
b) Sổ hưu trí / phiếu trả lương hưu

4. Đối với quý khách là tăng ni / tu sĩ:

a) Thẻ tăng ni / tu sĩ sao y bản chính
b) Quyết định cho nghỉ phép

5. Các nguồn thu nhập khác:

Hợp đồng cho thuê nhà, xe, quyền sử dụng đất (nếu có nhà, đất, xe cho thuê) 

Hồ sơ tài chính - tài sản  

1. Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất) hoặc sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 VNĐ / người)
  
2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

Hồ sơ làm visa Hà Lan gồm

Đơn xin visa Hà Lan
Ảnh (3.5×5.5)
Passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng
Bản sao chứng minh thư nhân dân
Bản dịch công chứng sổ hộ khẩu
Giấy tờ chứng minh tài chính
Giấy tờ chứng minh công việc
Giấy tờ cho chuyến đi

Nộp hồ sơ xin visa Hà Lan tại 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Trung tâm tiếp nhận Thị thực Hà Lan Tòa nhà Resco, Lầu 4, 94 - 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Tại Hà Nội: Trung tâm tiếp nhận Thị thực Hà Lan Tòa nhà Gelex, Tầng 3, 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người xin visa phải trực tiếp đi nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và phỏng vấn theo lịch hẹn tại Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam
Visa có giá trị nhập cảnh 1 lần và giá trị sử dụng tùy mục đích chuyến đi và quyết định của sứ quán

Dịch vụ visa Hà Lan chuyên nghiệp và uy tín

Hiểu được nỗi lo lắng khi thực hiện thủ tục xin cấp visa Hà Lan của quý khách hàng, Visa Viettin xin giới thiệu dịch vụ visa Hà Lan nhanh chóng, tiện lợi.

Quy trình làm visa Hà Lan tại đơn vị chúng tôi

Bước 1: Đăng ký dịch vụ tại văn phòng công ty hoặc liên hệ qua tổng đài
Bước 2: Kiểm tra, đánh giá tình trạng hồ sơ cho khách
Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ visa, quý khách nộp 100% phí dịch vụ.
Bước 4: Làm việc với ĐSQ và thông báo lịch hẹn & thời gian làm visa cho quý khách
Bước 5: Trả visa cho khách tại văn phòng. Hoặc quý khách đăng ký nhận chuyển phát nhanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ visa Hà Lan của chúng tôi

Xuất phát từ những khó khăn mà bạn thường xuyên gặp phải trong quá trình xin cấp visa Hà Lan và thị thực của các quốc gia khối Schengen nói chung, dịch vụ xin visa Hà Lan từ đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc xử lý những giấy tờ liên quan, dịch thuật hoặc công chứng, chuẩn bị thông tin đầy đủ để bạn có tỷ lệ đậu thị thực cao nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Hà Lan từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tư vấn và hỗ trợ kịp thời các loại visa, gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí, đồng thời mang đến kết quả như ý.

Chủ động giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong việc sử dụng dịch vụ visa Hà Lan để có thể nhanh nhất chuẩn bị các giấy tờ mà Đại Sứ quán yêu cầu. Việc này giúp quá trình xét duyệt hồ sơ được tối ưu và đảm bảo hồ sơ đậu cao.

Tỷ lệ đậu hồ sơ gần như tuyệt đối, vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xin cấp visa không chỉ ở Hà Lan mà là các nước thuộc khối Schengen, vì vậy mà chúng tôi nắm rất rõ quy trình và các vấn đề xoay quanh việc này. Thêm vào đó, vì cơ quan chúng tôi đã thành công rất nhiều trong việc xin cấp thị thực châu  u trước đây nên được Đại Sứ quán đánh giá cao. 

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn. Không phải lúc nào bạn cũng rảnh rỗi và đủ khả năng theo sát hồ sơ 100% từ khi hoàn thiện cho tới khi được phê duyệt, chưa kể bất kỳ lúc nào các sai sót hoặc thiếu tài liệu cũng có thể xảy ra.

Những điều cần lưu ý khi xin visa Hà Lan

Đương đơn xin visa Hà Lan phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
Hồ sơ xin visa Hà Lan phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
Thời gian xem xét hồ sơ xin visa Hà Lan trung bình là 15 ngày.
Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Hà Lan hay tiếng Anh.
Lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.
Hộ chiếu sẽ được Lãnh Sự Quán giữ trong suốt quá trình xét duyệt Visa Hà Lan.
Những hồ sơ không đủ giấy tờ được liệt kê ở trên có thể dẫn tới kết quả bị từ chối.
Những giấy tờ bổ sung có thể được yêu cầu từ bên xét duyệt Visa. Trong trường hợp bị từ chối, lệ phí xin Visa Hà Lan sẽ không được hoàn trả

Bài viết trên đây bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích về thủ tục xin cấp visa Hà Lan cũng như giới thiệu về dịch vụ visa Hà Lan của chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ visa Canada

 

0931754444