Dịch vụ visa Ireland

Dịch vụ visa Ireland

Dịch vụ visa Ireland

Thông tin liên hệ

Đặt Lịch Dịch vụ visa Ireland

Dịch vụ visa Ireland

Visa Việt Tín

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa.
Phí dịch thuật giấy tờ.
Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Khi tiến hành xin visa du lịch hoặc công tác tại Ireland gặp bất kỳ khó khăn gì trong hồ sơ thủ tục xin visa thì có thể liên hệ với chung tôi - đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa Ireland trọn gói và chuyên nghiệp cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. 

Lưu ý khi xin visa Ireland?

Khi xin visa đi Ireland cần lưu ý một số điều sau đây:

Khi làm hồ sơ xin visa cần lưu ý xem thời hạn hộ chiếu còn hiệu lực hay không, và hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng thì mới được phép xin visa không thì phải gia hạn hộ chiếu;

Ảnh thẻ phải được chụp không quá 6 tháng và là ảnh màu phông màu trắng theo tiêu chuẩn quốc tế;

Các giấy tờ công chứng và xác nhận của địa phương nơi cư trú phải đầy đủ như hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại;

Điều kiện khi xin visa đi Ireland

Khi tiến hành xin visa Ireland cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây:

1. Đơn xin visa Ireland điền đủ thông tin trên đơn xin và phù hợp với mục đích và lý do xin visa;

2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng tính từ ngày dự kiến sẽ nhập cảnh tại Ireland;

3. 02 ảnh thẻ 4*6 phông nền trắng và ảnh màu được chụp theo tiêu chuẩn quốc tế;

4. Bản sao công chứng các giấy tờ cần thiết như sau: giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu hay giấy tạm trú tạm vắng của địa phương xác nhận nơi người xin visa nộp;

5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người nộp đơn xin visa như sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tài khoản tối thiểu 100 triệu đồng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế hoặc các loại giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính như giấy tờ nhà đất xe cộ;

6. Giấy tờ chứng minh công việc bao gồm bảng lương gần nhất hoặc đối với chủ doanh nghiệp thì giấy đăng ký kinh doanh của chủ doanh nghiệp đứng tên;

7. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay đi Ireland;

8. Bảo hiểm du lịch có hiệu lực suốt thời gian đi du lịch và có mức đền bù tối thiểu 30 000 EUR và bảo hiểm chi trả mọi chi phí;

Thủ tục xin visa đi Ireland

Sau khi chủng bị tất cả giấy tờ như trên thì nộp hồ sơ tại văn phòng lãnh sự quán Ireland tại Việt Nam để tiến hành thủ tục xét duyệt cấp visa, trong thời gian xem xét hồ sơ và cấp duyệt visa thì cơ quan lãnh sự sẽ thông báo thời gian địa điểm để phỏng vấn cấp visa cho người xin visa.

Hồ sơ xin visa Ireland

Đến với Ireland bạn sẽ cần một visa Schengen ngắn hạn cho mục đích du lịch, thăm người thân, bạn bè hoặc qua con đường công tác. Một hồ sơ làm visa Ireland sẽ cần những giấy tờ sau:

Những hồ sơ cần chuẩn bị trong hồ sơ visa Ireland

1. 02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm

2. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3. Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4. Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03
tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân

Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ

phần…

7. Thư mời từ tổ chức, cá nhân từ Ireland nếu có

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác. 

Tư vấn thủ tục làm visa Ireland khẩn và thường

Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt làm visa. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Viettin giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi du lịch của gia đình bạn.

Những câu hỏi thường gặp

1. Khi nào bạn nên nộp hồ sơ xin visa?

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa du học Ireland càng sớm càng tốt, bởi thời gian xét hồ sơ có thể lên đến hơn 8 tuần. Bạn có thể nộp đơn sớm trước 3 tháng trước ngày dự định đi.

2.  Bạn sẽ cần phải nộp các loại giấy tờ gì?

Bạn phải nộp đủ các giấy tờ để đáp ứng điều kiện xin visa du học Ireland. Các giấy tờ cần thiết bao gồm: đơn xin visa, thư giải trình, thư xác nhận từ trường, hóa đơn thanh toán học phí, ảnh hộ chiếu, lệ phí xin visa và chứng minh tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp dữ liệu sinh trắc học. (Xin visa du học Ireland ko cần khám sức khỏe).

Bạn nên tham khảo thông tin tư vấn từ IDP để được hỗ trợ xin visa nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu giấy tờ không đầy đủ hoặc sai lệch, bạn sẽ có khả năng bị từ chối visa. 

3. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa như thế nào?

• Bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa trực tuyến qua mã số hồ sơ. Tình trạng hồ sơ sẽ được cập nhật hàng tuần.

• Nếu được cấp visa, văn phòng Đại sứ quán Ireland sẽ đính kèm visa trong hộ chiếu của bạn

• Nếu bị từ chối visa, bạn có thể kháng nghị kết quả xét hồ sơ trong vòng 2 tháng

4. Bạn có thể xin visa cho nhân thân không?

Không. Sinh viên quốc tế ngoài EU theo học tại Ireland không được phép đưa nhân thân theo cùng. Các nhân thân có thể xin visa theo các diện visa khác để được phép lưu trú tại Ireland.  

5. Nếu bạn bị từ chối visa?

Nếu hồ sơ visa bị từ chối, trường sẽ hoàn trả các lệ phí và giữ lại một phần lệ phí nộp hồ sơ.

Trên đây là tất cả các thông tin về quy trình nộp hồ sơ xin visa. Đừng áp lực, hãy tham khảo thông tin tư vấn từ IDP. Chúng tôi sẽ cùng bạn vượt qua hành trình này.

6. Làm thế nào để có thể tìm việc thực tập?

Hầu hết các khóa học tại Ireland đều tích hợp chương trình thực tập, một phần không thể thiếu trong mỗi khóa học. Thời gian thực tập không được vượt quá 50% tổng thời gian khóa học. Ví dụ, một khóa học 4 năm cho phép bạn tham gia chương trình thực tập tối đa 2 năm.

7. Sinh viên có được phép làm việc sau khi kết thúc khóa học?

Có thể. Chính sách visa của Ireland cho phép sinh viên tốt nghiệp đại học được ở lại 1 năm và sinh viên tốt nghiệp các khóa sau đại học được ở lại 2 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình giáo dục bậc 3 lưu trú hợp pháp tại Ireland có quyền nộp hồ sơ xin Thẻ Xanh (Green Card Permit) để tìm kiếm cơ hội định cư.  Điều này giúp sinh viên có thể làm việc lâu dài trong các lĩnh vực hiện đang thiếu nguồn nhân lực.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về Dịch vụ làm visa Ireland trọn gói, chuyên nghiệp. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục xin cấp visa đi du lịch hoặc công tác tại Ireland thì có thể liên hệ dịch vụ xin visa đi du lịch hoặc công tác tại Ireland của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Dịch vụ Visa Hà Lan

 

0931754444