Bảo hiểm du lịch

Khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài, ngoài việc tận hưởng cảm giác thoải mái và tận hưởng, thì an toàn trong suốt chuyến đi luôn là một yếu tố quan trọng. Chính vì vậy, bảo hiểm du lịch chính là một phần không thể thiếu để san sẻ những nỗi lo của quý khách trước những rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra, đối với những quốc gia phát triển thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Đan Mạch, Phần Lan, v.v.), bảo hiểm du lịch còn là một phần giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa. 

Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, Visa Việt Tin cung cấp dịch vụ Bảo hiểm du lịch – đảm bảo là người bạn đồng hành tin tưởng cho quý khách trong suốt chuyến đi nước ngoài.

Mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài/ Bảo hiểm du lịch quốc tế từ Visa VietTin, quý khách sẽ được:

Biểu phí dịch vụ Bảo hiểm du lịch của

(Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin cụ thể và giá cập nhật mới nhất).

Lưu ý:

  • Biểu phí bao gồm Phạm vi bảo hiểm bổ sung
  • Biểu phí trên áp dụng cho Bảo hiểm cá nhân
  • Biểu phí Bảo hiểm gia đình được áp dụng cho gia đình bao gồm vợ/ chồng và/ hoặc con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ được áp dụng cho những người còn lại.

Câu hỏi thường gặp về Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu… , tùy theo chương trình bảo hiểm bạn mua.

Tôi có nhất thiết phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài không?

Bảo hiểm du lịch là một loại giấy tờ quan trọng khi đi du lịch. Có những nước yêu cầu bạn bắt buộc phải có bảo hiểm để đi du lịch sang nước họ. Có những nước lại không bắt buộc. Để biết bạn có nên hoặc bắt buộc mua bảo hiểm du lịch đi nước ngoài không, hay gọi ngay cho VISA Việt Tin qua 093 175 4444

Tôi cần những giấy tờ gì để mua bảo hiểm du lịch?

Giấy tờ để mua bảo hiểm du lịch không hề phức tạp, tùy theo quốc gia bạn muốn đến và loại bảo hiểm bạn muốn mua. Quý khách chỉ cần liên hệ Visa Việt Tin qua 093 175 4444, chúng tôi sẽ tư vấn loại bảo hiểm, gói bảo hiểm theo đúng thời gian chuyến đi với chi phí tốt nhất tới quý khách

Bạn muốn sử dụng Bảo hiểm du lịch?
Vì sao chọn Visa Việt Tin?
Cảm nhận khách hàng
Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa chỉ trong 2 phút!
Dịch vụ khác của Visa VietTin

Đăng ký tư vấn

Chúc mừng!

Thông tin của bạn đã được gửi thành công! 

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớn nhất có thể.