Công ty TNHH Visa Việt Tin

Công ty TNHH Visa Việt Tin

Công ty TNHH Visa Việt Tin

Visa Quốc Tế

        Trước nhu cầu hội nhập, việc đi lại giữa các quốc gia phục vụ cho nhu cầu du học, du lịch, công tác, thăm thân,… ngày càng trở lên phổ biến. Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra khi xin visa khiến Quý khách mất thêm nhiều thời gian, công sức chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ xin visa mà đôi khi kết quả xin visa chưa được như mong muốn.


        Thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như những khó khắn Quý khách hàng đang gặp phải, Visa Việt Tín cung cấp dịch vụ visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc trong quá trình xin visa, đồng thời đưa ra giải pháp cho mỗi bộ hồ sơ xin visa có được tỉ lệ đậu cao hơn với mỗi lần nộp hồ sơ.


        Với phương châm: nhanh chóng, tiết kiệm, uy tín và hiệu quả vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, thành công của chúng tôi đơn giản là visa của Quý khách hàng được cấp sau mỗi lần nộp hồ sơ xin visa. Dịch vụ visa của Visa Việt Tín mong muốn hướng đến là một trong những thương hiệu visa uy tín, là một trong những địa chỉ tin cậy khi xin visa đi nước ngoài của công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam.

 

Dịch vụ visa đi nước ngoài của Visa Việt Tín:

        - Dịch vụ visa Châu Âu: Visa Anh, Visa Pháp, Visa Đức, Visa Hà Lan, Visa Đan Mạch, Visa Ý, ....
        - Dịch vụ visa Châu Mỹ: Visa Mỹ, Visa Canada, Visa Cuba, Visa Mexhico,....
        - Dịch vụ visa Châu Úc: Visa Úc, Visa New Zealand, ....
        - Dịch vụ visa Châu Á: Visa Nhật Bản, Visa Hàn Quốc, Visa Đài Loan, Visa Hongkong, .....
        - Dịch vụ visa Châu Phi: Visa Nam Phi, Visa Nigeria, ....

  • Thông tin liên hệ
  • Bình luận
 
Các dịch vụ visa khác
Apr, 10 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
May, 07 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020