Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Thông tin liên hệ

Đặt Lịch Đổi Bằng Lái Xe

Đổi Bằng Lái Xe

Visa Việt Tín

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa.
Phí dịch thuật giấy tờ.
Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Giấy phép lái xe quốc tế (gọi tắt là IDP) là giấy phép lái xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của các nước tham gia Công ước Vienna cấp theo một mẫu thống nhất. Việt Nam chính thức là thành viên của Công ước năm 1968 về Giao thông Đường bộ kể từ ngày 20/8/2014. Công ước này quy định các quốc gia ký kết phải công nhận Giấy phép lái xe quốc tế và được lái xe hợp lệ trên lãnh thổ của mình, miễn là giấy phép đó vẫn còn hiệu lực và được cấp bởi quốc gia ký kết.

 

Visa Việt Tín cung cấp dịch vụ đổi Giấy phép lái xe:

 

- Đổi Giấy phép lái xe Việt Nam sang Giấy phép lái xe quốc tế, có giá trị sử dụng tại 192 quốc gia và vũng lãnh thổ, Quý khách không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục sát hạch nào.

 

- Đổi Giấy phép lái xe nước ngoài sang Giấy phép lái xe Việt Nam cho người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam ( Theo quy định tại khoản 10 Điều 33 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT về đào tạo, sát hạch, cấp Giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài, có nhu cầu lái xe ở Việt Nam, nếu có Giấy phép lái xe quốc gia, phải làm thủ tục đổi sang Giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam).

0931754444