Du Lịch

Du Lịch

Du Lịch

10

11-2022
Du Lịch
Tháp Stratosphere

Có câu nói rất nổi tiếng rằng:” Nếu như bạn chưa lên đỉnh tháp Stratosphere thì coi như bạn chưa từng đến Las Vegas. Ngọn tháp cao 151 tầng này là địa danh du lịch nổi tiếng ở Mỹ thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm.

10

11-2022
Du Lịch
Công viên quốc gia Great Basin

Được nhiều tạp chí du lịch bình chọn là địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, công viên quốc gia Great Basin có cảnh sắc thiên nhiên cực kì thơ mộng.

10

11-2022
Du Lịch
Vườn quốc gia núi lửa Hawaii

Trong danh sách những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, không thể không nhắc đến vườn quốc gia núi lửa ở Hawaii. Với diện tích lên tới 1.348 km vuông, vườn quốc gia núi lửa Hawaii là một địa danh hấp dẫn với những ai ưa thích địa lý.

10

11-2022
Du Lịch
Cung điện Lolani

Được xây dựng từ thế kỷ thứ 18, cung điện Lolani là cung điện duy nhất thuộc về hoàng gia ở Hoa Kỳ. Nơi đây là một di tích lịch sử quan trọng, bởi lẽ nó từng là nơi sinh sống của 2 vị vua cuối cùng của đảo Hawaii.

10

11-2022
Du Lịch
Vịnh Hanauma – món quà từ biển cả

Không phải ngẫu nhiên mà vịnh Hanauma luôn luôn xuất hiện trong top địa danh du lịch nổi tiếng ở Mỹ. Thiên nhiên đã kiến tạo cho nơi đây kiến trúc cực kì đặc biệt.

10

11-2022
Du Lịch
Thành phố Park City – Utah – chốn bình yên tìm về

Nếu đã chán những con phố đông đúc hào nhoáng, du khách có thể tìm về thành phố Park City ở bang Utah. Vào mùa đông, tuyết phủ khắp nơi biến nơi đây trở thành một địa điểm nổi tiếng ở Mỹ khiến cho những du khách ưa thích trượt tuyết cảm thấy mê mẩn.

10

11-2022
Du Lịch
Vườn quốc gia Grand Canyon

Sở hữu ngọn núi khổng lồ Grand Canyon lừng danh, vườn quốc gia Grand Canyon dễ dàng chinh phục những ai yêu thiên nhiên kỳ vỹ. Ghé thăm nơi đây, du khách du lịch Mỹ sẽ choáng ngợp trước con sông Colorado uốn lượn quanh rặng núi khổng lồ.

10

11-2022
Du Lịch
New York – Nơi giấc mơ trở thành hiện thực

Được mệnh danh là vùng đất của những khát khao, thành phố New York luôn luôn nằm trong top những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ qua nhiều năm. Nơi đây được xem là khu vực đông dân và nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

0931754444