Mẫu Giấy xác nhận nhân thân

Mẫu Giấy xác nhận nhân thân

Mẫu Giấy xác nhận nhân thân

Thông tin liên hệ

Đặt Lịch Mẫu Giấy xác nhận nhân thân để đi máy bay

Mẫu Giấy xác nhận nhân thân để đi máy bay

Visa Việt Tín

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa.
Phí dịch thuật giấy tờ.
Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam, hành khách có thể sử dụng một số giấy tờ được liệt kê dưới đây để đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa. Bạn lưu ý nắm rõ quy định để tránh sư cố mất giấy tờ xảy ra ảnh hưởng đến chuyến bay sắp tới.

 

Theo Thông tư số 01/2016/TT-BGTVT ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải các giấy tờ sau (còn giá trị sử dụng) được phép sử dụng khi đi lại bằng đường hàng không:

1. Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu

2. Chứng minh của các lực lượng vũ trang

3. Thẻ Đại biểu Quốc hội còn đương nhiệm

4. Thẻ Đảng viên còn đương nhiệm

5. Thẻ Nhà báo

6. Giấy phép lái xe

7. Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không còn đương nhiệm

8. Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt nam

9. Giấy khai sinh (nếu trẻ em dưới 14 tuổi) bản gốc hoặc bản sao y trích lục hoặc giấy chứng sinh (nếu em bé chưa có giấy khai sinh và chỉ áp dụng cho bé sơ sinh dưới 30 ngày tuổi. Nếu trên 30 ngày tuổi thì hãng hàng không yêu cầu bắt buộc phải có giấy khai sinh).

 

Nếu không có Giấy Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tương đương trên, hành khách có thể sử dụng Giấy xác nhận nhân thân để đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa đối (tải mẫu Giấy xác nhận nhân thân).

Mẫu Giấy xác nhận nhân thân

Trong trường hợp giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu của hành khách bị mất hoặc quá hạn nhưng không có các giấy tờ thay thế khác để sử dụng để đi tàu bay thì buộc phải làm giấy xác nhận nhân thân do công an phường nơi hành khách cư trú xác nhận

0931754444