Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

01

05-2022
Tin chuyên môn
[COVID] Cách làm Thái Pass & thủ tục nhập cảnh Thái Lan theo quy định mới nhất 2022

Bạn muốn vào Thái Lan giai đoạn này nhưng không biết mình có đủ điều kiện nhập cảnh Thái Lan không? Cần phải chuẩn bị những gì để vào Thái Lan giai đoạn này? Dưới đây Visana sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập cảnh Thái Lan và cách làm Thái Pass (Thailand Pass) theo quy định mới nhất.

01

05-2022
Tin chuyên môn
Hộ chiếu Vaccine Việt Nam – Thủ tục xin cấp Hộ chiếu vắc xin

“Hộ chiếu vaccine” (hay hộ chiếu vắc xin) đang là chủ đề rất nóng được bàn luận trong thời gian gần đây. Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt của cuộc sống của tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và hộ chiếu vắc xin đang là giải pháp giúp thế giới có thể chung sống với đại dịch và sớm trở lại hoạt động như trước dịch ở một trạng thái “bình thường mới”.

01

05-2022
Tin chuyên môn
Thủ tục nhập cảnh từ Campuchia (Cambodia) về Việt Nam bằng đường bộ mùa COVID

Bài viết này hướng dẫn chi tiết từ A đến Z thủ tục nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam cho công dân Việt Nam từ mọi nơi trên thế giới qua đường bộ Mộc Bài. Hãy chia sẻ đến những người cần nếu bạn thấy thông tin của chúng tôi hữu ích.

01

05-2022
Tin chuyên môn
[COVID] Thủ tục làm Singapore pass – Kinh nghiệm nhập cảnh Singapore ngày mở cửa trở lại

Bài viết cung cấp thủ tục và kinh nghiệm nhập cảnh Singapore theo quy định mới nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay và xin Thẻ thông hành vaccine (Singapore Vaccinated Travel Pass – VTP, gọi tắt là Singapore Travel Pass)

0931754444